Với sứ mệnh “Chia sẻ tri thức - Nâng tầm kỹ năng” cho hàng triệu người Việt Nam, Tick Edu tự hào cung cấp hàng nghìn khóa học trực tuyến thiết thực với nhiều lĩnh vực khác nhau từ khoa học kỹ thuật, kinh doanh đầu tư đến thể thao sức khỏe, phát triển cá nhân…


 
300+ Khoá học
200+ Giảng viên
100.000+ Học viên


 

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI

Học tập chủ động,
mọi lúc mọi nơi

Lĩnh vực đa dạng,
cần gì có nấy

Giảng viên chuyên nghiệp,
kinh nghiệm lâu năm

Đăng ký một lần,
sử dụng mãi mãi

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Từ ngày đi làm mình phát hiện ra bản thân còn thiếu rất nhiều kiến thức trong thực tế công việc. Mình có học khóa Excel marketing ở Tick và thực sự rất bất ngờ vì những gì nhận được. Bên cạnh các kiến thức mới mình còn được tiếp xúc nhiều tình huống thực tế giúp ích cho công việc của mình rất nhiều.

Ngọc Ánh

25 tuổi

Nhân viên văn phòng

Đặc thù công việc khiến cho tôi không có nhiều thời gian, vì thế tôi quyết định chọn các khóa học online ở Tick để bổ sung thêm kiến thức. Thời gian học linh hoạt, có thể chủ động học mọi lúc mọi nơi và không tốn nhiều thời gian.

NGUYỄN BÌNH

33 tuổi

Nghiên cứu viên

Em được bạn bè giới thiệu đến Tick. Mới đầu em vẫn còn lăn tăn lắm vì không biết học online có được như quảng cáo và liệu có thu được gì hay không. Tuy nhiên khóa học ở Tick đã không làm em thất vọng khi các kiến thức rất thực tế, rất bổ ích giúp em áp dụng hiệu quả vào việc học.

KHÁNH LINH

20 tuổi

Sinh viên

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO
E-LEARNING

E-learning không chỉ là một lĩnh vực đầu tư tiềm năng mà còn là một giá trị nhân văn, với mục đích lan tỏa tri thức của nhân loại đến hàng triệu người. Nếu bạn có niềm đam mê với giáo dục, hãy cùng Tick Edu tạo nên những bước đột phá để thay đổi thực tại, kiến tạo tương lai.

Cơ hội
nghề nghiệp

Tick Edu luôn đón chào những nhân tài với sứ mệnh “Chia sẻ tri thức - Nâng tầm kỹ năng” cho hàng triệu người Việt Nam

THAM GIA NGAY!
TƯ VẤN &
TƯ VẤN

Tick Edu sẽ giải đáp mọi vấn đề của bạn qua
Hotline 024 7106 9123
Email: contact@tick.edu.vn

CHAT NGAY!
HỢP TÁC
GIẢNG DẠY

Trở thành giảng viên của chúng tôi và lan tỏa những tri thức của bạn đến hàng triệu người

HỢP TÁC